Hỗ trợ khách hàng

  0938788646

Nick chat: demo_skype

Xử lý mùi hôi

Xử lý chất thải nước thải

Nuôi trồng thủy hải sản

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Sản xuất Biogas 

Biogas, một sản phẩm của quá trình phân hủy yếm khí các chất hữu cơ, được xem là một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế dầu hỏa, củi...

Biogas là một hỗn hợp khí bao gồm methane (khoảng 65%), CO2 (khoảng 30%) và một ít NH3, H2S và các chất khí khác. Năng lượng của Biogas chủ yếu là từ khí methane. Methane có nhiệt trị là 1012 BTU/ft3 (hoặc 9.005 Kcal/m3) ở 15.5oCvà 1 atm. Nhiệt trị của Biogas khoảng 500 đến 700 BTU/ft3 (4.450 - 6.230 Kcal/m3).

Đối với hầm ủ Biogas loại nhỏ (1 - 5 m3) lắp đặt cho các hộ gia đình đề xử lý chất thải sinh hoạt hay phân gia súc, Biogas được sử dụng để đun nấu, thắp sáng và sưởi ấm. Đối với hầm ủ Biogas loại lớn dùng để xử lý nước thải công nghiệp hoặc của các trại chăn nuôi lớn, Biogas được sử dụng để đun nước cho các nồi hơi, hoặc chạy các động cơ đốt trong.

Chất thải của hầm ủ Biogas giàu chất dinh dưỡng là một nguồn phân bón có giá trị. Nước thải được dùng để nuôi tảo hoặc phiêu sinh động vật (Moina) để làm thức ăn cho cá hoặc bón thẳng xuống ao cá. Chất thải rắn được phơi khô rồi rải trên đồng ruộng, hoặc bón cho ao cá.

 

Tin mới

Cúp & Chứng nhận

 

Thiết kế Website tại Vipweb.vn