Hỗ trợ khách hàng

  0938788646

Nick chat: demo_skype

Xử lý mùi hôi

Xử lý chất thải nước thải

Nuôi trồng thủy hải sản

Năng lượng xanh

Sản phẩm của BIENCO giúp bạn thành công

SẢN PHẨM CỦA BIENCO GIÚP BẠN THÀNH CÔNG!

Các chế phẩm sinh học do CTA – BIENCO sản xuất là kết quả nghiên cứu ứng dụng kết hợp giữa công nghệ sinh học tiên tiến của Nhật, Mỹ với nguồn vi sinh vật hữu ích phong phú đa dạng của Việt Nam với những đặc tính vượt trội.

 


Không cần nhập giống ngoại:

Với công nghệ tiên tiến, CTA đã phân lập, tuyển chọn một loạt các dòng vi sinh vật có ích tại Việt Nam rồi nuôi cấy, kích hoạt, nuôi dưỡng trong điều kiện rất gần với thực tế. Vì vậy, khi sử dụng, hệ vi sinh vật trong các chế phẩm GEM - P, CTA - T, CTA - 8T… tỏ ra vượt trội hơn hẳn ở khả năng thích nghi và hoạt động ngay trong điều kiện hiện hữu so với các chế phẩm nhập ngoại. Điều này làm cho hoạt tính sinh học và hiệu quả xử lý của hệ vi sinh này đạt hiệu quả cao như trong phòng thí nghiệm.

Hạn chế thời gian sục khí khi áp dụng:


GEM - P, CTA - T, CTA - 8T… bao gồm những chủng vi sinh vật hữu ích tùy nghi, nghĩa là có thể tồn tại và hoạt động tốt trong cả hai điều kiện sục khí và thiếu khí. Vì vậy, phương pháp sử dụng đơn giản, dễ dàng mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Hạn chế dùng Zeolite trong quá trình nuôi tôm khi đã sử dụng GEM - P, CTA - T, CTA - 8T:

Tác dụng chủ yếu của Zeolite là hấp thụ các khí độc, ổn định độ pH và cung cấp một số khoáng. Mọi tính năng này đều đạt được ở mức độ cao khi sử dụng liên tục GEM - P, CTA - T, CTA - 8T trong quá trình nuôi.

Khi dùng GEM - P, CTA - T, CTA - 8T liên tục, nước trong hơn, COD, BOD, lượng bùn dư đáy hồ và khí độc đều giảm:
Nguyên tắc hoạt động của hệ vi sinh vật hữu ích trong các chế phẩm sinh học GEM - P, CTA – T, CTA - 8T là cộng sinh, có khả năng thích nghi nhanh chóng, đồng thời kích hoạt hệ vi sinh thiên nhiên theo chiều hướng có ích. Hệ vi sinh trong GEM - P, CTA - T, CTA - 8T có khả năng sử dụng những chất thải của quá trình nuôi làm nguồn cung cấp thức ăn cho quá trình hoạt động của chúng. Đồng thời, sản phẩm của quá trình hoạt động nuôi tôm này lại có tác động tốt đến hệ vi sinh trong môi trường. Vì vậy, chất thải của quá trình nuôi sẽ giảm đáng kể nên ô nhiễm giảm. Đây chính là chu trình thức ăn khép kín của thiên nhiên, là điều kiện tạo nên một hệ sinh thái bền vững do tính chất cộng sinh hoàn chỉnh của từng hệ vi sinh trong đó.
Khi dùng GEM - P, CTA - T, CTA - 8T liên tục không cần sử dụng các vitamin D, C, E và một số loại kháng sinh chữa bệnh khác:
Trong CTA - 8T đã có vitamin D, C, E và kháng sinh thiên nhiên. Khi được bổ sung vào môi trường, các chế phẩm cung cấp một nguồn Vitamin thiên nhiên, khích thích tôm, cá ăn ngon miệng, tăng hấp thu dinh dưỡng cũng như bổ sung một số loại kháng sinh tự nhiên thay thế cho việc sử dụng các chất hóa học vốn ảnh hưởng không tốt đến môi trường và thể trạng tôm, cá. Do đó, khi dùng GEM - P, CTA - T, CTA - 8T có thể chữa được một số bệnh cho tôm, cá.

Khi dùng đúng GEM - P, CTA - T, CTA - 8T, tôm khỏe hơn, ít bệnh tật hơn, giảm lượng thức ăn, giảm lượng dùng các hóa chất khác, vì vậy chi phí thấp, hiệu quả kinh tế cao.

 

 

 

Tin mới

Cúp & Chứng nhận

 

Thiết kế Website tại Vipweb.vn