Hỗ trợ khách hàng

  0938788646

Nick chat: demo_skype

Xử lý mùi hôi

Xử lý chất thải nước thải

Nuôi trồng thủy hải sản

Năng lượng xanh

XỬ LÝ NƯỚC RỈ RÁC TẠI BÃI RÁC ĐÔNG THẠNH (2002- 2003)

( Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn )

Xử lý nước rỉ từ các bãi rác (nước rỉ rác) là một trong các công đoạn rất khó khăn và tốn kém trong quá trình thiết kế, xây dựng và vận hành một bãi rác dân dụng trên thế giới.

 

1. Ứng dụng chế phẩm GEM giảm thiểu mùi hôi tại khu xử lý chất thải rắnTây Bắc thành phố HCM, Phước Hiệp Củ Chi”- từ 9/8/2004 đến 17/8/2004

      Trong hai năm 2004, 2005, theo yêu cầu của Sở Tài Nguyên - Môi trường TP.HCM, Viện Kỹ Thuật Nhiệt Đới và Bảo Vệ Môi trường TP.HCM- VITTEP đã tiến hành khảo sát hiệu quả xử lý mùi hôi của chế phẩm GEM đối với rác thải sinh hoạt tại bãi chôn lấp Tam Tân - Củ Chi trong điều kiện hoạt động bình thường hàng ngày. Trung bình bãi chôn lấp này tiếp nhận từ 2500 đến 3500 tấn rác:

Dựa vào nguyên lý hỗ trợ cộng sinh của chế phẩm sinh học EM Nhật Bản, CTA  - BIENCO đã nghiên cứu, phân lập, tuyển chọn những hệ vi sinh trong nước để sản xuất ra các dòng sản phẩm vi sinh hệ GEM; bao gồm sản phẩm dạng nước như GEM, GEM-K, GEM-K1… và dạng bột GEM-P1, GEM-P. Chúng tôi đã áp dụng những sản phẩm này để xử lý rác sinh hoạt, xử lý nước rỉ rác, xử lý mùi hôi chuồng trại chăn nuôi, nước thải thủy sản, bia rượu, thuộc da…. tại hầu hêt các tỉnh miền Đông và Tây Nam bộ cũng như các bãi chôn lấp rác sinh hoạt lớn nhất của TP.HCM từ năm 2002 cho đến nay.

Tin mới

Cúp & Chứng nhận

 

Thiết kế Website tại Vipweb.vn